Game News

Soulstice นำการต่อสู้แบบสองตัวละครมาสู่ PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC ปลายปีนี้

สั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้! สำหรับ Deluxe Edition ณ วอลนัตครีก แคลิฟอร์เนีย – วันนี้ผู้จัดจำหน่าย Modus Games เปิดตัววิดีโอเกมเพลย์ใหม่ที่ระเบิดความมันกับเกมแอ็คชั่น Soulstice ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้! วิดีโอตัวอย่างใหม่เผยให้เห็นถึงระบบการต่อสู้ของพี่น้องตระกูล Briar และ Lute โดยใช้อาวุธและพลังจากต่างโลกเพื่อเอาชนะศัตรูและกอบกู้เมือง Ilden รับชมตัวอย่างได้ที่นี่: https://youtu.be/pZXBw0s-VZc.

Read More
Game News

สการ์เล็ท วิทช์’ เข้าร่วมการต่อสู้ใน MARVEL Future Revolution แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (12 พฤษภาคม 2565) – เกมซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL Future Revolution คือการร่วมมือสุดพิเศษล่าสุดระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือยักษ์ใหญ่กับ มาร์เวลเอนเตอร์เทนเมนต์ โดยเป็นเกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือเผยการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่อย่าง ‘สการ์เล็ท วิทช์’ พร้อมพบกับโหมดใหม่.

Read More
News Technology

เปิดตัวโปรเซสเซอร์ Intel Core HX เจนเนอเรชั่น 12 ในฐานะแพลตฟอร์ม โมบายล์ เวิร์กสเตชัน ที่ดีที่สุดในโลก

โปรเซสเซอร์ HX รุ่นใหม่เป็นขุมพลังงานที่ทรงพลังที่สุดในตระกูลโปรเซสเซอร์โมบายล์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 12 ตั้งแต่ที่เคยมีมา มีอะไรใหม่: ในงาน Intel Vision 2022 อินเทลได้ประกาศเปิดตัวโปรเซสเซอร์โมบายล์รุ่นใหม่ 7 ตัวในตระกูล Intel Core Mobile เจนเนอเรชั่น 12 โดยโปรเซสเซอร์ Intel.

Read More
Video

วิธี เติมเงิน ShopeePay และ ชำระสินค้าด้วย ShopeePay บนแอปช้อปปี้

วิธี เติมเงิน ShopeePay และ ชำระสินค้าด้วย ShopeePay บนแอปช้อปปี้

Read More
Video

วิธี สมัคร เปิดใช้งาน ShopeePay บน Shopee พร้อม ขั้นตอน ยืนยันตัวตน

วิธี สมัคร เปิดใช้งาน ShopeePay บน Shopee พร้อม ขั้นตอน ยืนยันตัวตน

Read More
Game Promotion

SIFU จำหน่ายในรูปแบบแผ่นแล้ว บน PlayStation 5 และ PlayStation 4

เหล่าผู้เล่น PCสามารถจับจองเป็นเจ้าของในรูปแบบแผ่นได้แล้วเช่นกันกับชุด Sifu PC Deluxe Edition! รับชมตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่ ปารีส – วันที่ 3 พฤษภาคม 2022 – สตูดิโอเกม Sloclap และผู้จัดจำหน่ายเกม Microids ร่วมกันเปิดตัว Sifu ในรูปแบบแผ่นสำหรับ PlayStation 5.

Read More
Game News

MARVEL Future Fight พบการอัปเดตครั้งใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ด็อกเตอร์สเตรนจ์ ‘จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย’ จากมาร์เวลสตูดิโอ ความสนุกที่ทุกคนห้ามพลาด!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (28 เมษายน 2565) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight นำเสนอตัวยูนิฟอร์มใหม่ คอนเทนต์อัปเดตใหม่ รวมไปถึงการปรับปรุงและพัฒนาอื่นๆ ภายใต้ธีม ‘จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย’ ภาพยนตร์จากมาร์เวลสตูดิโอที่ทุกๆคนรอคอย เริ่มตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นสามารถรับชุดยูนิฟอร์มใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์จากมาร์เวลสตูดิโออย่าง  ‘จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย’ สำหรับด็อกเตอร์สเตรนจ์,.

Read More
Game Review

Call of Duty: Vanguard และ Warzone: ประกาศ Season 3 เรื่องอาวุธลับสุดยอด

รู้จักยุทโธปกรณ์ต้นแบบ, อัปเดตจุดสนใจใน Caldera, S.O.T.F Harpy, และเหล่าไททันจะสร้างผลกระทบอะไรในปฏิบัติการโมนาร์ก… เผยความลับของฤดูกาลใหม่ — เตรียมตัวให้พร้อมใช้อาวุธลับสุดยอด ผู้กองบุตเชอร์เรียกนักปฏิบัติการอีกสามนายมาจาก S.O.T.F. 008 มายัง Caldera เพื่อตรวจสอบผลกระทบที่แท้จริงจากการโจมตีของศัตรู หลังจากใช้กำลังเชิงยุทธวิธีอย่างมีสไตล์ยึดเกาะคืนมาได้ เหล่าทหารพันธมิตรระดับมือพระกาฬก็ได้รับรางวัลเป็นขุมทรัพย์อาวุธลับต้นแบบ นอกจากการมีอยู่จริงแล้ว อาวุธลับต้นแบบบนเกาะแห่งนี้ก็ได้สร้างคำถามอันสำคัญยิ่งขึ้นมา นั่นก็คือ อาวุธที่ทรงพลังขนาดนั้นมีไว้ต่อสู้กับภัยคุกคามแบบไหนกันแน่? คำตอบนั้นมาจากวิทยุที่ถูกทิ้งเอาไว้ ซึ่งจับสัญญาณและเสียงคำรามจากบรรพกาลซึ่งไม่เหมือนของสิ่งมีชีวิตชนิดไหนได้หลายจุด.

Read More
Video

วิธีเติม uc เติมเงิน ในเกม pubg mobile ผ่าน ทรูมันนี่

วิธีเติม uc เติมเงิน ในเกม pubg mobile ผ่าน ทรูมันนี่

Read More
X