Game News

สนุกไปกับการอัปเดตใหม่ภายใต้ธีม “อเวนเจอร์ส ฟอร์เอเวอร์” ใน MARVEL Future Fight

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (6 มิถุนายน 2565) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight นำเสนอยูนิฟอร์มใหม่ พร้อมปลดล็อคเลเวลใหม่ และพบกับการปรับปรุงRAID บอสยักษ์ ภายใต้ธีม “อเวนเจอร์ส ฟอร์เอเวอร์”ในการอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเริ่มอัปเกรดสมาชิกทีมอเวนเจอร์สทั้งเวอร์ชันใหม่และเวอร์ชันคลาสสิกได้แล้ววันนี้    ในการอัปเดตครั้งนี้นั้น ผู้เล่นจะมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการปรับแต่งและอัปเกรดซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนชื่นชอบ โดยคอสตูมสุดเท่ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ได้แก่.

Read More
Game

THE HOUSE OF THE DEAD: REMAKE LIMIDEAD EDITION
พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ บน NINTENDO SWITCH!

ปารีส– 26 พฤษภาคม 2022 – Forever Entertainment และ Microids ประกาศเปิดตัว The House of the Dead: Remake Limidead Edition ซึ่งจะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch โดย The.

Read More
Esports

ทีมไทยคว้าแชมป์โลก 2 ปีซ้อน! ในการแข่งขัน Free Fire World Series (FFWS) 2022 Sentosa รับเงินรางวัลกว่า 17,000,000 บาท

FFWS 2022 Sentosa มาพร้อมการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่าง 11 ภูมิภาค ซึ่งในท้ายที่สุด 2 ทีมจากประเทศไทยคือ Attack All Around และ EVOS Phoenix ขึ้นอันดับหนึ่งและรองชนะเลิศอันดับ  1 Attack All Around จากประเทศไทยกลายเป็นแชมป์โลก หลังจากต่อสู้กับทีมอื่นอีก 11.

Read More
Game Review

WRC GENERATIONS: เกมแรลลี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดกำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้!

 เลสควิน, วันที่ 18 พฤษภาคม 2022  – NACON และสตูดิโอเกม KT Racing ประกาศเปิดตัวเกมแข่งรถแรลลี่ใหม่ใน WRC Generations วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ FIA World Rally Championship มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมปี 2022 นี้ บน PlayStation®4,.

Read More
News

เสียวหมี่ ประเทศไทย ร่วมแสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่าน ภาพยนตร์สั้น “The Warrior” จากผลงานผู้กำกับคนไทย เฟรม-เกษมพันธ์ ภายใต้โปรเจกต์ PrimeTime Mini Series

เสียวหมี่ สานต่อความสำเร็จของ Xiaomi Studios ผ่านโปรเจกต์พิเศษ PrimeTime Mini Series ที่ในปีนี้ได้รวบรวมครีเอเตอร์มือดีจาก 6 ประเทศมาสร้างสรรค์ผลงาน โดยประเทศไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ PrimeTime Mini Series นี้ด้วย Xiaomi Studios คือ โปรเจกต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นฮับของการผลิตและแชร์คอนเทนต์ของเหล่าบรรดาครีเอเตอร์ทั้งหลายตั้งแต่ปี 2019 โดย Xiaomi.

Read More
Game News

Soulstice นำการต่อสู้แบบสองตัวละครมาสู่ PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC ปลายปีนี้

สั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้! สำหรับ Deluxe Edition ณ วอลนัตครีก แคลิฟอร์เนีย – วันนี้ผู้จัดจำหน่าย Modus Games เปิดตัววิดีโอเกมเพลย์ใหม่ที่ระเบิดความมันกับเกมแอ็คชั่น Soulstice ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้! วิดีโอตัวอย่างใหม่เผยให้เห็นถึงระบบการต่อสู้ของพี่น้องตระกูล Briar และ Lute โดยใช้อาวุธและพลังจากต่างโลกเพื่อเอาชนะศัตรูและกอบกู้เมือง Ilden รับชมตัวอย่างได้ที่นี่: https://youtu.be/pZXBw0s-VZc.

Read More
Game News

สการ์เล็ท วิทช์’ เข้าร่วมการต่อสู้ใน MARVEL Future Revolution แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (12 พฤษภาคม 2565) – เกมซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL Future Revolution คือการร่วมมือสุดพิเศษล่าสุดระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือยักษ์ใหญ่กับ มาร์เวลเอนเตอร์เทนเมนต์ โดยเป็นเกมแอคชั่น RPG แนว Open World เกมแรกของมาร์เวลบนอุปกรณ์มือถือเผยการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่อย่าง ‘สการ์เล็ท วิทช์’ พร้อมพบกับโหมดใหม่.

Read More
News Technology

เปิดตัวโปรเซสเซอร์ Intel Core HX เจนเนอเรชั่น 12 ในฐานะแพลตฟอร์ม โมบายล์ เวิร์กสเตชัน ที่ดีที่สุดในโลก

โปรเซสเซอร์ HX รุ่นใหม่เป็นขุมพลังงานที่ทรงพลังที่สุดในตระกูลโปรเซสเซอร์โมบายล์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 12 ตั้งแต่ที่เคยมีมา มีอะไรใหม่: ในงาน Intel Vision 2022 อินเทลได้ประกาศเปิดตัวโปรเซสเซอร์โมบายล์รุ่นใหม่ 7 ตัวในตระกูล Intel Core Mobile เจนเนอเรชั่น 12 โดยโปรเซสเซอร์ Intel.

Read More
Video

วิธี เติมเงิน ShopeePay และ ชำระสินค้าด้วย ShopeePay บนแอปช้อปปี้

วิธี เติมเงิน ShopeePay และ ชำระสินค้าด้วย ShopeePay บนแอปช้อปปี้

Read More
Video

วิธี สมัคร เปิดใช้งาน ShopeePay บน Shopee พร้อม ขั้นตอน ยืนยันตัวตน

วิธี สมัคร เปิดใช้งาน ShopeePay บน Shopee พร้อม ขั้นตอน ยืนยันตัวตน

Read More
X